• Catering Services in Thiruporur

Menu

S.No Night Dinner Menu 1 / இரவு உணவு
1 Gulab Jamun (or) Badam Halwa (Any One) / குலாப் ஜாமுன் (அ) பாதாம் அல்வா
2 Vegetable Cutlet / வெஜ்டேபி ல் கட்லெட்
3 Phulka (or) Podi Dhosa (or) Rava Idly (Any One) / புல்கா (அ) பொடி தோசை (அ) ரவா இட்லி ( ஏதேனும் ஒன்று)
4 Paneer Butter Masala (or) chutney – 2 (Any One) / பன்னீர் பட்டர் மசாலா (அ) சட்னி – 2 ( ஏதேனும் ஒன்று)
5 Veg Biriyani / வெஜ் பிரியாணி
6 Mushroom Masala (or) Kuruma (Any One) / காளான் மசாலா (அ) குருமா ( ஏதேனும் ஒன்று)
7 Bisebela Bath / பிசிபெலா பாத்
8 Kathirikai Motchai Chops / கத்திரிக்காய் மொட்சை சாப்ஸ்
9 White Rice / வெள்ளை சாதம்
10 Rasam / ரசம்
11 Chips / சிப்ஸ்
12 Bagala Bath / பகலபாத்
13 Pickle / ஊறுகாய்
14 Water Bottle / தண்ணீர் பாட்டில்

S.No Ice Cream Counter / ஐஸ்கிரீம் கவுண்டர்
1 Vanilla / வெண்ணிலா
2 Strawberry / ஸ்ட்ராபெர்ரி
3 Carrot Halwa / கேரட் அல்வா
4 Banana / வாழைப்பழம்
5 Kolkata Beeda / கொல்கத்தா பீடா

S.No Night Dinner Menu 2 / இரவு உணவு
1 Gulab Jamun (or) Pal Peni (or) Kova Jangiri (or) Chocolate Cake (Any One) / குலாப் ஜாமுன் (அ) பால் பேனி (அ) கோவா ஜாங்கிரி ( ஏதேனும் ஒன்று)
2 Vegetable Cutlet (or) Curd Vadai / வெஜ்டேபி ல் கட்லெட் (அ) தயிர் வடை
3 Badam Kheer (or) Aval Payasam / பாதாம் கீர் (அ) அவல் பாயசம்
4 Onion Thayir Pachadi / வெங்காய தயிர் பச்சடி
5 Veg. Poriyal / வெஜ் பொரியல்
6 Senai Chops / சேனைகிழங்கு சாப்ஸ்
7 Vegetable Biriyani / வெஜ்டேபி ல் பிரியாணி
8 Poori (or) Chapathi / பூரி (அ) சப்பாத்தி
9 Channa Masala (or) Baby Corn Capsicum Sabji / சன்னா மசாலா (அ) பேபி கார்ன் கேப்சிகம் சப்ஜி
10 Sambar(Small Onion And Murungai) / சாம்பார்( சின்ன வெங்காயம் மற்றும் முருங்கை)
11 Vatha Kulambu / வத்த குழம்பு
12 White Rice / வெள்ளை சாதம்
13 Tomato Rasam / தக்காளி ரசம்
14 Butter Milk / மோர்
15 Appalam / அப்பளம்
16 Banana / வாழைப்பழம்
17 Water Bottle / தண்ணீர் பாட்டில்

S.No Ice Cream Counter / ஐஸ்கிரீம் கவுண்டர்
1 Vanilla / வெண்ணிலா
2 Strawberry / ஸ்ட்ராபெர்ரி
3 Carrot Halwa / கேரட் அல்வா
4 Banana / வாழைப்பழம்
5 Kolkata Beeda / கொல்கத்தா பீடா

S.No Night Dinner Menu 3 / இரவு உணவு
1 Makkan Peda (or) Bombay Kaja (or) Badam Halwa (or) Sone Papdi (Any One) / மக்கன் பேடா (அ) பாம்பே காஜா (அ) பாதாம் அல்வா (அ) சோன் பப்டி ( ஏதேனும் ஒன்று)
2 Vegetable Cutlet (or) Medhu Pakkoda (or) Spring Roll (Any One) / வெஜ்டேபி ல் கட்லெட் (அ) மெது பக்கோட (அ) ஸ்பிரிங் ரோல் ( ஏதேனும் ஒன்று)
3 Badam Kheer (or) Adai Pradhaman / பாதாம் கீர் (அ) அடை பிரதமன்
4 Vellari Thayir Pachadi / வெள்ளரி தயிர் பச்சடி
5 Kose Carrot Beans Poriyal / கோஸ் கேரட் பீன்ஸ் பொரியல்
6 Kathirikai Motchai Chops (or) Potato Chops (or) Senai Finger Karacurry (Any One) / கத்திரிக்காய் மொட்சை சாப்ஸ் (அ) உருளைக்கிழங்கு சாப்ஸ் (அ) சேனைகிழங்கு பிங்கர் காரக்கறி ( ஏதேனும் ஒன்று)
7 Methi Puri (or) Chapathi (or) Rumalirotti (Any One) / மேத்தி பூரி (அ) சப்பாத்தி (அ) ருமாலி ரொட்டி ( ஏதேனும் ஒன்று)
8 Cauliflower Pepper Masala (or) Paneer Kurma / காலிஃபிளவர் பேப்பர் மசாலா (அ) பன்னீர் குருமா
9 Podi Oothappam (or) Lemon Sevai (or) Idiyappam (Any One) / பொடி ஊத்தாப்பம் (அ) லெமன் சேவை (அ) இடியாப்பம்
10 Kara Chutney / கார சட்னி
11 Kothamalli Chutney / கொத்தமல்லி சட்னி
12 Mushroom Biriyani (or) Vegetable Brinji / காளான் பிரியாணி (அ) வெஜ்டேபி ல் பிரிஞ்சி
13 Bisi Bela Bath (or) Vangi Bath / பிசிபெலா பாத் (அ) வாங்கி பாத்
14 White Rice, Mysore Rasam (or) Mixed Rasam Rice / வெள்ளை சாதம், மைசூர் ரசம் (அ) மிக்ஸ்டு ரசம் சாதம்
15 Bagalabath (or) Semiya Bagalabath / பாகலா பாத் (அ) சேமியா பகலபாத்
16 Mango Pickle / மாங்காய் ஊறுகாய்
17 More Milagai / மோர் மிளகாய்
18 Appalapoo / அப்பளப்பூ
19 Vadaam / வடாம்
20 Water Bottle / தண்ணீர் பாட்டில்

S.No Ice Cream Counter / ஐஸ்கிரீம் கவுண்டர்
1 Vanilla / வெண்ணிலா
2 Strawberry / ஸ்ட்ராபெர்ரி
3 Carrot Halwa / கேரட் அல்வா
4 Banana / வாழைப்பழம்
5 Kolkata Beeda / கொல்கத்தா பீடா

S.No Night Dinner Menu 4 / இரவு உணவு
1 Drumstick Soup / முருங்கைக்காய் சூப்
2 Malai Kola (or) Badam Fruit (Any One) / மலாய் கோலா (அ) பாதாம் புரூட் ( ஏதேனும் ஒன்று)
3 Chilli Paneer Fry (or) Kothamiri Kali (Any One) / சில்லி பன்னீர் ஃப்ரை (அ) கோத்தாமிரி களி ( ஏதேனும் ஒன்று)
4 Raitha / ரைத்தா
5 Noodles / நூடுல்ஸ்
6 Vegetable Manchurian / வெஜ்டேபி ல் மஞ்சூரியன்
7 Baby Kulcha (or) Mini Parrota (Any One) / பேபி குல்சா (அ) மினி பரோட்டா ( ஏதேனும் ஒன்று)
8 Palak Paneer (or) Malai Koftha / பாலக் பன்னீர் (அ) மலாய் கோஃப்தா
9 Pesaret Dhosai (or) Mysore Masala Dhosai (or) Rava Dhosai (or) Podi Uthappam (or) Mini Idly Sambar (Any One) / பெசரட் தோசை (அ) மைசூர் மசாலா தோசை (அ) ரவா தோசை (அ) பொடி ஊத்தப்பம் (அ) மினி இட்லி சாம்பார் ( ஏதேனும் ஒன்று)
10 Dum Biriyani / தம் பிரியாணி
11 Kuruma / குருமா
12 Kuzhipaniyaram / குழிப்பனியாரம்
13 Bisibela Bath / பிசிபெலா பாத்
14 Baby Potato Curry / பேபி உருளைக்கிழங்கு கறி
15 Mixed Rasam Rice (or) White Rice, Rasam / மிக்ஸ்டு ரசம் சாதம் (அ) வெள்ளை சாதம், ரசம்
16 Bagala Bath (or) Aval Bagalabath / பாகலா பாத் (அ) அவல் பாகலா பாத்
17 Pickle / ஊறுகாய்
18 Moremilagai / மோர் மிளகாய்
19 Appalapoo / அப்பளப்பூ
20 Vadaam / வடாம்
21 Water Bottle / தண்ணீர் பாட்டில்

S.No Ice Cream Counter / ஐஸ்கிரீம் கவுண்டர்
1 Vanilla / வெண்ணிலா
2 Strawberry / ஸ்ட்ராபெர்ரி
3 Carrot Halwa / கேரட் அல்வா
4 Banana / வாழைப்பழம்
5 Kolkata Beeda / கொல்கத்தா பீடா

S.No Night Dinner Menu 5 / இரவு உணவு
1 Veg. Soup (or) Baby Corn Soup / வெஜ் சூப் (அ) பேபி கார்ன் சூப்
2 Rasamalai (or) Moong Dhall Halwa (or) Kaju Kathli (or) Badam Halwa (or) Shahi Tukda (or) Kalajamun(Any Two) / ரசமலாய் (அ) மூங் தால் அல்வா (அ) காஜு கட்லி (அ) பாதாம் அல்வா (அ) ஷாஹி துக்டா (அ) கலாஜாமுன் ( ஏதேனும் இரண்டு )
3 Vegetable Spring Roll (or) Curd Vadai (or) Onion Pakkoda (Any One) / வெஜ்டேபில் ஸ்பிரிங் ரோல் (அ) தயிர் வடை (அ) வெங்காய பக்கோடா ( ஏதேனும் ஒன்று)
4 Rumali Roti (or) Stuffed Chapathi (or) Butter Naan (or) Chola Poori (Any One) / ருமாலி ரொட்டி (அ) ஸ்டஃடு சப்பாத்தி (அ) பட்டர் நான் (அ) சோள பூரி ( ஏதேனும் ஒன்று)
5 Paneer Butter Masala (or) Mix. Vegetable Sabji / பன்னீர் பட்டர் மசாலா (அ) மிக்ஸ்டு வெஜ் டேபி ல் சப்ஜி
6 Onion Podi Oothappam (or) Kara Oothappam (or) Adai / Avial (Any One) / வெங்காய பொடி ஊத்தப்பம் (அ) கார ஊத்தப்பம் (அ) அடை / அவியல் ( ஏதேனும் ஒன்று)
7 Kothamalli Chutney / கொத்தமல்லி சட்னி
8 Tomato Chutney / தக்காளி சட்னி
9 Mini Podi Idli (or) Mini Idli Sambar (or) Chettinadu Idli (Any One) / மினி பொடி இட்லி (அ) மினி இட்லி சாம்பார் (அ) செட்டிநாடு இட்லி ( ஏதேனும் ஒன்று)
10 Veg. Dum Biriyani (or) Green Peas Pulao / வெஜ் தம் பிரியாணி (அ) பச்சை பட்டாணி புலாவ்
11 Onion Raitha (or) Vegetable Kuruma / வெங்காய ரைத்தா (அ) வெஜ்டேபில் குருமா
12 Bisibela Bath (or) Karuveppilai Rice / பிசிபெலே பாத் (அ) கருவேப்பிலை சாதம்
13 Potato Kara Curry (or) Vazhaikai Chops / உருளைக்கிழங்கு கார கறி (அ) வாழைக்காய் சாப்ஸ்
14 White Rice / வெள்ளை சாதம்
15 Tomato Rasam (or) Milagu Rasam (or) Mixed Rasam Rice / தக்காளி ரசம் (அ) மிளகு ரசம் (அ) மிக்ஸ்டு ரசம் சாதம்
16 Beans Punjab Curry (or) Cauliflower Poriyal (or) Vazhai Podimass / பீன்ஸ் பஞ்சாப் கறி (அ) காலிஃபிளவர் பொரியல் (அ) வாழை பொடிமாஸ்
17 Bagalabath (or) Aval Curd Rice / பகலபாத் (அ) அவல் தயிர் சாதம்
18 Gobi-65 / கோபி-65
19 Pickle / ஊறுகாய்
20 More Milagai / மோர் மிளகாய்
21 Appalapoo / அப்பளப்பூ
22 Javvarisi Vadaam / ஜவ்வரிசி வடாம்
23 Chips / சிப்ஸ்
24 Water Bottle / தண்ணீர் பாட்டில்

S.No Ice Cream Counter / ஐஸ்கிரீம் கவுண்டர்
1 Vanilla / வெண்ணிலா
2 Strawberry / ஸ்ட்ராபெர்ரி
3 Carrot Halwa / கேரட் அல்வா
4 Banana / வாழைப்பழம்
5 Kolkata Beeda / கொல்கத்தா பீடா

S.No Night Dinner Menu 6 / இரவு உணவு
1 Sweet Corn Soup (or) Tomato Soup (or) Veg Clear Soup (or) Mushroom Soup (Any One) / ஸ்வீட் கார்ன் சூப் (அ) தக்காளி சூப் (அ) வெஜ் க்ளியர் சூப் (அ) காளான் சூப் ( ஏதேனும் ஒன்று)
2 Angoor Basundhi (or) Malai Sandwich (or) Chempakali (or) Lichi Rabdi (or) Anjeer Roll (or) Badam Rakki (or) Dry Fruit Cake (or) Malpuva (or) Kesar Batti (or) Kesar Chocc Kathli (Any Three) / அங்கூர் பாசுந்தி (அ) மலாய் சாண்ட்விச் (அ) செம்பக்கலி (அ) லிச்சி ரப்டி (அ) அஞ்சீர் ரோல் (அ) பாதாம் ராக்கி (அ) டிரய் ஃரூட் கேக் (அ) மால்புவா (அ) கேசர் பட்டி (அ) கேசர் சோக் கத்லி ( ஏதேனும் மூன்று)
3 Vegetable Spring Roll (or) Mutter Puffs (or) Veg. Lollypop (or) Hariyalli Tikki (or) Paneer Parveen (or) Stuffed Chilli Bajji (or) Mini Curd Bonda(Any Two) / வெஜ்டேபில் ஸ்பிரிங் ரோல் (அ) முட்டர் பஃப்ஸ் (அ) வெஜ் லாலிபாப் (அ) ஹரியல்லி டிக்கி (அ) பன்னீர் பர்வீன் (அ) ஸ்டஃடு சில்லி பஜ்ஜி (அ) மினி தயிர் போண்டா ( ஏதேனும் இரண்டு)
4 Stuffed Naan (or) Rumali Roti (or) Pulkha (or) Onion Kulcha (or) Methi Roti (Any One) / ஸ்டப்டு நாண் (அ) ருமாலி ரொட்டி (அ) புல்கா (அ) வெங்காய குல்ச்சா (அ) மேத்தி ரொட்டி ( ஏதேனும் ஒன்று)
5 Kadai Paneer (or) Mushroom Pepper Masala (or) Dal Makhani (or) Mokribadi (Any One) / கடாய் பன்னீர் (அ) காளான் பேப்பர் மசாலா (அ) தால் மக்கானி (அ) மொக்ரிபாடி ( ஏதேனும் ஒன்று)
6 Samboorna Idli (or) Mini Rava Idli (or) Morekuzhambu Idli (Any One) / சம்பூர்ணா இட்லி (அ) மினி ரவா இட்லி (அ) மோர்குழம்பு இட்லி ( ஏதேனும் ஒன்று)
7 Pudhina Chutney / Kara Chutney / Sambar / புதினா சட்னி / கார சட்னி / சாம்பார்
8 Idiyappam / இடியாப்பம்
9 Stew (or) Kadalai Gravy (or) Mandy (Any One) / ஸ்டெவ் (அ) கடலை கிரேவி (அ) மாண்டி
10 Mysore Masala Dhosai (or) Adai Avial (or) Wheat Dhosai (or) Ragi Dhosai (Any One) / மைசூர் மசாலா தோசை (அ) அடை அவியல் (அ) கோதுமை தோசை (அ) ராகி தோசை
11 Rasa Vadai (or) Sambar Vadai (or) Talkabada (Any One) / ரச வடை (அ) சாம்பார் வடை (அ) டால்கபாடா
12 Veg. Hyderabad Biriyani (or) Fried Rice (or) Dum Pulao (Any One) / வெஜ் ஹைதராபாத் பிரியாணி (அ) ஃரைட் ரைஸ் (அ) தம் புலாவ்
13 Kathirikai Salsa (or) Onion Raitha / கத்திரிக்காய் சல்சா (அ) வெங்காய ரைத்தா
14 Noodles (or) Pasta / நூடுல்ஸ் (அ) பாஸ்தா
15 Veg. Manchurian (or) Baby Corn Fry / வெஜ் மஞ்சூரியன் (அ) பேபி கார்ன் ஃப்ரை
16 Dokhla / டோக்லா
17 Bisi Bela Bath (or) Vangibath / பிசிபெலே பாத் (அ) வாங்கிபாத்
18 Mini Potato Fry (or) Senai Chops / மினி உருளைக்கிழங்கு ஃப்ரை (அ) சேனைகிழங்கு சாப்ஸ்
19 Kara Paniyaram / கார பணியாரம்
20 White Rice / வெள்ளை சாதம்
21 Pineapple Rasam (or) Mysore Rasam (or) Mixed Rasam Rice / அன்னாசி ரசம் (அ) மைசூர் ரசம் (அ) மிக்ஸ்டு ரசம் சாதம்
22 Beans Punjab Curry (or) Veg. Poriyal / பீன்ஸ் பஞ்சாப் கறி (அ) வெஜ் பொரியல்
23 Bagalabath (or) Semiya Bagalabath (or) Kambu Curd Rice (Any One) / பாகலா பாத் (அ) சேமியா பாகலா பாத் (அ) கம்பு தயிர் சாதம்
24 Gobi-65 (or) Bendi Fry / கோபி-65 (அ) பிந்தி ஃப்ரை
25 Pickle / ஊறுகாய்
26 More Millagai / மோர் மிளகாய்
27 Appalapoo / அப்பளப்பூ
28 Javvarisi Vadaam / ஜவ்வரிசி வடாம்
29 Chips / சிப்ஸ்
30 Water Bottle / தண்ணீர் பாட்டில்

S.No Children's Entertainments / குழந்தைகள் பொழுதுபோக்கு
1 Pop Corn / பாப் கார்ன்
2 Balloon / பலூன்
3 Panju Mittai / பஞ்சு மிட்டாய்
4 Micky Mouse / மிக்கி மவுஸ்
5 Jumping / ஜம்பிங்
6 Rattinam / ராட்டினம்
7 Kola Ice / கோலா ஐஸ்
8 Idiyappam / இடியாப்பம்
9 Chocolate Fountain / சாக்லேட் நீரூற்று
10 Cheese Ball Fountain / சீஸ் பால் நீரூற்று
11 Bowl Sone Papdi / கிண்ணம் சோன் பப்டி
12 Tattoos / பச்சை குத்தல்கள்
13 Mehendhi / மெஹந்தி
14 Bangles / வளையல்கள்
15 Killi Josiyam / கிளி ஜோசியம்
16 Photo Drawing / புகைப்படம் வரைதல்
17 American Corn / அமெரிக்க சோளம்
18 Reception Girls / வரவேற்பு பெண்கள்
19 Event Management Ladies / நிகழ்வு மேலாண்மை பெண்கள்
20 Veg. Carving (or) Ice Carving / வெஜ் செதுக்குதல் (அ) பனி செதுக்குதல்
21 Aarthi Plates / ஆர்த்தி தட்டுகள்

S.No Entertainments
I Ice Cream Counter / ஐஸ்கிரீம் கவுண்டர்

1. Butter Scotch / பட்டர் காட்ச்
2. Bour Born Ice Cream / போர் பார்ன் ஐஸ் கிரீம்
3. Strawberry / ஸ்ட்ராபெர்ரி
4. Black Current / ப்ளாக் கரண்ட்
5. Gulab Jamun (or) Jilebi / குலாப் ஜாமுன் (அ) ஜிலேபி
II Cut Fruits / கட் புரூட்ஸ்
III Chat Items / சாட் ஐடெம்ஸ்

1. Pani Poori / பானி பூரி
2. Bhel Poori / பேல் பூரி
3. Dahi Poori / தைய் பூரி
4. Channa Samosa / சன்னா சமோசா
5. Pav Bajji / பாவ் பஜ்ஜி
IV Welcome Drinks (Any Two) / வரவேற்பு பானங்கள் ( ஏதேனும் இரண்டு)

Orange (or) Mosambi (or) Grape (or) Pineapple (or) Water Melon (or) Sugar Cane Juice (or) Jil Jil Jigarthanda (or) Mocktail / ஆரஞ்சு (அ) மோசாம்பி (அ) திராட்சை (அ) அன்னாசி (அ) தர்பூசணி (அ) கரும்பு ஜூஸ் (அ) ஜில் ஜில் ஜிகர்தண்டா (அ) மோக்டைல்
V Barath Swagath / பரத் ஸ்வகத்

1. Roasted Badam / வறுத்த பாதாம்
2. Masala Cashew / மசாலா முந்திரி
3. Stick Sweet (Pistha Lanch) / ஸ்டிக் ஸ்வீட் (பிஸ்தா லாஞ்ச்)
4. Pineapple Cheese / அன்னாசி சீஸ்
5. Mini Kachori / மினி கச்சோரி
6. Veg Balls / வெஜ் பால்ஸ்
VI Elaneer Pudding / இளநீர் புட்டிங்
VII Paan Counter / பான் கவுண்டர்
VIII Chocolate Fountain / சாக்லேட் நீரூற்று

S.No Previous Day Lunch / முந்தைய நாள் மதிய உணவு
1 Milk Burfi / பால் பர்ஃபி
2 Potato Kara Curry / உருளைக்கிழங்கு கார கறி
3 Chow Chow Kootu / சவ் சவ் கூட்டு
4 White Rice / வெள்ளை சாதம்
5 Paruppu / பருப்பு
6 Ghee / நெய்
7 Murungai Samabar / முருங்கை சாம்பார்
8 Tomato Rasam / தக்காளி ரசம்
9 Butter Milk / மோர்
10 Mango Pickles / மாங்காய் ஊறுகாய்
11 Vetrilai Paakku / வெற்றிலை பாக்கு
12 Water Bottel / தண்ணீர் பாட்டில்

S.No Evening Tiffun / மாலை சிற்றூண்டி
1 Carrot Halwa (or) Pineapple Pudding / கேரட் அல்வா (அ) அன்னாசி புட்டிங்
2 Mysore Bonda (or) Potato Bonda (or) Samosa (or) Bajji Varaities (or) Rava Kitchadi (or) Lemon Sevai (or) Dokla (Any One) / மைசூர் போண்டா (அ) உருளைக்கிழங்கு போண்டா (அ) சமோசா (அ) பஜ்ஜி வகைகள் (அ) ரவா கிச்சடி (அ) லெமன் சேவ் (அ) டோக்ளா
3 Coconut Chutney / தேங்காய் சட்னி
4 Pudhina Chutney / புதினா சட்னி
5 Sambar / சாம்பார்
6 Coffee / Tea / காபி / டீ
7 Water Bottle / தண்ணீர் பாட்டில்

S.No Morning Breakfast Menu 1 / காலை உணவு
1 Kashi Halwa (or) Dry Fruit Halwa (or) Mal Puva (or) Ashoka Halwa (or) Pal Paniyaram (or) Shahi Tukda (Any Two) / காசி அல்வா (அ) உலர் புரூட் அல்வா (அ) மால் புவா (அ) அசோகா அல்வா (அ) பால் பணியாரம் (அ) ஷாஹி துக்டா ( ஏதேனும் இரண்டு)
2 Medhu Vadai (or) Mini Sambar Vadai / மெது வடை (அ) மினி சாம்பார் வடை
3 Malli Poo Idli (or) Mini Idli Sambar (or) Thattu Idli (Any One) / மல்லி பூ இட்லி (அ) மினி இட்லி சாம்பார் (அ) தட்டு இட்லி
4 Ghee Pongal (or) Rava Pongal / நெய் பொங்கல் (அ) ரவா பொங்கல்
5 Masala Dhosai (or) Pesarat Upma Dhosai / மசாலா தோசை (அ) பேசரட் உப்மா தோசை
6 Poori (or) Chola Poori / பூரி (அ) சோளா பூரி
7 Channa Masala (or) Baby Corn Capsicum Subji (or) Potato Masala (Any One) / சன்னா மசாலா (அ) பேபி கார்ன் கேப்சிகம் சப்ஜி (அ) உருளைக்கிழங்கு மசாலா
8 Vadacurry / வடகறி
9 Kara Paniyaram / கார பணியாரம்
10 Coconut Chutney / தேங்காய் சட்னி
11 Malli Chutney / மல்லி சட்னி
12 Kara Chutney / கார சட்னி
13 Onion Sambar / வெங்காய சாம்பார்
14 Filter Coffee / பில்டர் காபி
15 Water Bottle / தண்ணீர் பாட்டில்

S.No Morning Breakfast Menu(Mini) / காலை உணவு
1 Moong Dal Halwa (or) Wheat Halwa / மூங் தால் அல்வா (அ) கோதுமை அல்வா
2 Medhu Vadai (or) Special Vadai / மெது வடை (அ) ஸ்பெஷல் வடை
3 Idli (or) Kanchipuram Idli (or) Rava Idli (Any One) / இட்லி (அ) காஞ்சிபுரம் இட்லி (அ) ரவா இட்லி
4 Ven Pongal (or) Rava Kitchadi / வெண் பொங்கல் (அ) ரவா கிச்சடி
5 Dhosai (or) Onion Uthappam / தோசை (அ) வெங்காய ஊத்தாப்பம்
6 Coconut Chutney / தேங்காய் சட்னி
7 Onion Chutney / வெங்காய சட்னி
8 Sambar(Small Onion) / சாம்பார் (சின்ன வெங்காயம்)
9 Coffee / Tea / காபி / டீ
10 Water Bottle / தண்ணீர் பாட்டில்

S.No Quick Breakfast / விரைவான காலை உணவு
1 Pineapple Pudding (or) Aval Kesari / அன்னாசி புட்டிங் (அ) அவல் கேசரி
2 Idli / இட்லி
3 Pongal / பொங்கல்
4 Medhu Vadai / மெது வடை
5 Chutney – 2 / சட்னி – 2
6 Sambar / சாம்பார்
7 Coffee / காபீ
8 Water Bottle / தண்ணீர் பாட்டில்

S.No Muhurtha Lunch / முகூர்த்த உணவு
1 Poli / Ghee (or) Padhir Peni (or) Badam Halwa (or) Mini Jangiri (or) Soan Papdi (Any Two) / போலி / நெய் (அ) பதிர் பேணி (அ) பாதாம் அல்வா (அ) மினி ஜாங்கிரி (அ) சோன் பாப்டி ( ஏதேனும் இரண்டு )
2 Masala Vadai (or) Curd Vadai (or) Keera Vadai (or) Vegetable Vadai (Any One) / மசாலா வடை (அ) தயிர் வடை (அ) கீர வடை (அ) வெஜ்டேபிள் வடை
3 Palpayasam (or) Paladai Pradhaman (or) Semiya Palpayasam (Any One) / பால்பாயசம் (அ) பாலாடை பிரதமன் (அ) சேமியா பால்பாயசம்
4 Beetroot Sweet Pachadi (or) Mango Sweet Pachadi (or) Tomato Sweet Pachadi (Any One) / பீட்ரூட் ஸ்வீட் பச்சடி (அ) மாம்பழ ஸ்வீட் பச்சடி (அ) தக்காளி ஸ்வீட் பச்சடி
5 Beans Usili (or) Beans Curry (or) Kose Carrot Poriyal (Any One) / பீன்ஸ் உசிலி (அ) பீன்ஸ் கறி (அ) கோஸ் கேரட் பொரியல்
6 Mini Potato Kara Curry (or) Vazhaikai Curry / மினி உருளைக்கிழங்கு காரா கறி (அ) வாழைக்காய் கறி
7 Malabar Avial (or) Poosanikai Rasavangi / மலபார் அவியல் (அ) பூசணிக்காய் ரசவாங்கி
8 Mango Pickle (or) Ginger Pickle / மாங்காய் ஊறுகாய் (அ) இஞ்சி ஊறுகாய்
9 Kare Leaf Rice / கருவேப்பில்லை சாதம்
10 Tomato Bath / தக்காளி பாத்
11 White Rice / வெள்ளை சாதம்
12 Kathirikai Murungai Sambar / கத்திரிக்காய் முருங்கை சாம்பார்
13 Vatha Kulambu (or) More Kulambu (or) Kara Kulambu (Any One) / வத்த குழம்பு (அ) மோர் குழம்பு (அ) கார குழம்பு
14 Tomato Rasam (or) Lemon Rasam / தக்காளி ரசம் (அ) எலுமிச்சை ரசம்
15 Paruppu / பருப்பு
16 Ghee / நெய்
17 Curd / தயிர்
18 Appalam / அப்பளம்
19 Sembhu Roast (or) Senai Pattani Roast / செம்பு வறுவல் (அ) சேனை பட்டாணி வறுவல்
20 Butter Milk / மோர்
21 More Milagai / மோர் மிளகாய்
22 Banana / வாழைப்பழம்
23 Beeda / பீடா
24 Water Bottle / தண்ணீர் பாட்டில்